Lắp đặt cửa gió 2 lớp nan: báo giá, hướng dẫn lắp đặt chuẩn

Cửa gió hai lớp nan được sử dụng trong hệ thống điều hòa (cửa gió cấp khí lạnh, hồi gió), hệ thống thông gió (cấp gió tươi, hút gió …), để toàn bộ hệ thống được hoạt động một cách tốt nhất thì cửa gió cần được lắp đặt một cách hợp lý cũng như chính xác nhất. Nhưng lắp đặt cửa gió 2 lớp nan mới đặt chuẩn? Chi phí lắp đặt ra sao ? Hãy cùng Công ty P69 tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm thiết kế cửa gió 2 lớp nan

Thiết kế cửa gió 2 lớp nan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Hàn và Nhật, mang đến một thiết kế hiện đại và cao cấp trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm nổi bật bởi các ưu điểm sau:

  • Sản phẩm được làm từ nhôm định hình, trên cánh có gân trợ lực giúp tăng độ cứng cho toàn bộ sản phẩm.
  • Thiết kế đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
  • Lắp đặt trực tiếp trên tường hoặc trực tiếp trên đường ống gió
  • Thiết kế mạng lưới lọc bụi hoặc lưới chắn côn trùng
  • Cánh có thể điều chỉnh với góc độ tùy theo yêu cầu sử dụng
Đặc điểm thiết kế cửa gió 2 lớp nan
Đặc điểm thiết kế cửa gió 2 lớp nan

Ứng dụng cửa gió 2 lớp nan

Sản phẩm cửa gió 2 lớp nan bầu dục được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các tiêu chí đều đạt tiêu chuẩn an toàn phù hợp với mọi công trình sử dụng trong các tòa nhà cao tầng hay chung cư. Cụ thể như sau:

  • Sử dụng làm cửa gió hồi hoặc cửa gió cấp có kích thước lớn.
  • Thiết kế trực tiếp trên hệ thống điều hòa chung cư, khu công nghiệp.

Thi công và lắp đặt cửa gió 2 lớp nan có lợi ích gì?

Đối với các công trình công nghiệp nhà xưởng, xí nghiệp, thường là những không gian kín vì thế không khí sẽ khó lưu thông, ngột ngạt. Vậy nên việc lắp đặt cửa gió 2 lớp nan sẽ giúp việc lưu thông và làm sạch bầu không khí trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thi công và lắp đặt cửa gió 2 lớp nan có lợi ích gì
Thi công và lắp đặt cửa gió 2 lớp nan có lợi ích gì

Tuy nhiên nếu thi công, lắp đặt hệ thống cửa gió không đúng chuẩn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận hành của toàn hệ thống. Do vậy khi đã có một quy trình đúng chuẩn thì việc thực hiện lắp đặt sẽ dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả tốt nhất mà người sử dụng mong đợi.

Hướng dẫn lắp đặt cửa gió 2 lớp nan đạt chuẩn

Cửa gió 2 lớp nan được xem là cửa ra cũng như cửa vô của hệ thống làm mát nhà xưởng, để toàn bộ hệ thống được hoạt động một cách tốt nhất thì cửa gió cần được lắp đặt một cách hợp lý cũng như chính xác nhất.

1. Bước 1: Xem kĩ bản vẽ, xác định đường đi của ống gió

Cửa gió đa phần sẽ được lắp đặt trên trần giả hoặc lắp thẳng vào hệ thống ống gió vậy nên để lắp đặt cửa gió sao cho hợp lý nhất thì người thợ đầu tiên cần phải xem kĩ bản vẽ, xác định đường đi của ống gió trong toàn bộ hệ thống qua đó xác định vị trí lắp đặt cửa gió trên thực tế kế cấu công trình.

2. Bước 2 : Llựa chọn loại cửa gió 2 lớp nan phù hợp

Sau khi xác định được vị trí tối ưu cần lắp đặt cửa gió thì tiến hành vạch tuyến, kết hợp với các vật tư đã có từ ban đầu lựa chọn loại cửa gió hợp lý cho từng vị trí lắp đặt cũng như hợp lý với đường ống gió.

3. Bước 3 : Tiến hành lắp đặt cửa gió 2 lớp nan

Tiến hành lắp đặt cửa gió theo bản vẽ và theo kết cấu thật của công trình sao cho hợp lý nhất nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của toàn hệ thống.

4. Bước 4 : Kiểm tra lại toàn bộ, cho chạy thử hệ thống

Khi hoàn thành xong việc lắp đặt cửa gió, cần kiểm tra lại toàn bộ, cho chạy thử hệ thống. Đảm bảo cửa gió đạt tiêu chuẩn với yêu cầu ban đầu cũng như không có vấn đề xảy ra trước khi toàn bộ hệ thống đi vào hoạt động chính thức.

Hướng dẫn lắp đặt cửa gió 2 lớp nan đạt chuẩn
Hướng dẫn lắp đặt cửa gió 2 lớp nan đạt chuẩn

Cập nhật báo giá cửa gió 2 lớp nan mới nhất

Công ty P69 mời quý khách tham khảo bảng báo giá ống gió mềm có bảo ôn của chúng tôi. Về báo giá ống gió mềm có bảo ôn xuất theo yêu cầu riêng, quý khách cần tư vấn nhanh chóng xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02422121212 – 0965937799.

STT Tên sản phẩm ĐVT Hà Nội HCM
1 Cửa gió nan bầu dục 2 lớp 400 x 600 cái 380.000 Liên hệ
2 Cửa gió nan bầu dục 2 lớp 600 x 600 cái 580.000 Liên hệ

Ghi chú:

  • Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào dự án và công trình xây dựng của chủ đầu tư. Bảng giá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với ngân sách đề ra.
  • Quý khách lưu ý báo giá có thể thay đổi theo tùy từng thời điểm do chi phí nguyên vật liệu tăng giảm khác nhau. Do đó để có báo giá ống gió mềm có bảo ôn tốt nhất từ Công ty P69, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty P69 – Địa chỉ lắp đặt cửa gió 2 lớp nan uy tín hàng đầu

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở lắp đặt lắp đặt cửa gió 2 lớp nan với nhiều dịch vụ và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để tìm được nơi lắp đặt uy tín, chất lượng mà giá tốt lại không dễ.

Công ty P69 là đơn vị uy tín lắp đặt cửa gió 2 lớp nan thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh chúng tôi tự tin là đơn vị lắp đặt cửa gió uy tín hàng đầu cả nước,

P69.JSC sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho các quý khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Đầu Tư P69

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02422121212 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

5/5 - (6 bình chọn)