Lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn: báo giá, cách lắp chuẩn

Để đảm bảo tối ưu được chức năng của ống gió mềm có bảo ôn, đồng thời giúp hệ thống ống gió hoạt động trơn tru, ổn định thì khi lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn cần phải có những kỹ thuật đạt chuẩn. Hãy cùng công ty P69 tìm hiểu về những chi phí cũng như những lưu ý khi lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn chuẩn mọi quy trình nhé.

Tìm hiểu về ông gió mềm có bảo ôn

Ống gió mềm có bảo ôn hay còn được biết đến với tên gọi là ống gió mềm cách nhiệt, là một trong những loại ống gió mềm thông dụng hiện nay. Đây là loại ống gió có tính ứng dụng cao trong thanh lọc không khí và thông gió cho các công trình nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà cao tầng.

Tìm hiểu về ông gió mềm có bảo ôn
Tìm hiểu về ông gió mềm có bảo ôn

Ống gió mềm có bảo ôn là loại ống gió mềm có cấu tạo đặc biệt, có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt hơn so với những loại ống gió thông thường khác. Thêm vào đó, với tính đàn hồi cao, rất kín gió nên khá dễ dàng lắp đặt vào ống có hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật.

Cấu tạo chi tiết của ống gió mềm có bảo ôn

Cấu tạo của ống gió mềm có bảo ôn bao gồm có 3 lớp chính là: lõi ống, lớp bảo ôn và vỏ ngoài.

  • Lõi ống: là màng nhôm polyester cùng với khung thép carbon.
  • Lớp bảo ôn: là lớp bông thủy tinh bảo ôn chống cháy lan, tỷ trọng 22kg/m3 và độ dài 22mm.
  • Vỏ ngoài: là lớp màng nhôm polyester.

Vì ống gió mềm bảo ôn có tận 3 lớp nên khả năng cách nhiệt, chống cháy của ống cũng được tăng cường. Ống có thể chống chịu lại sự ăn mòn của hóa chất hay các tác nhân ngoài môi trường, độ bền cao. Bên cạnh việc cách nhiệt, ống còn có khả năng chống rung, cách âm tốt. Ngoài ra ống còn có thể làm ngăn chặn đám cháy lan rộng, giảm đi lượng khói độc hại thoát ra ngoài khi cháy.

Các yêu cầu về kỹ thuật khi lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn

– Ống gió mềm phải là loại được xoắn ốc bằng nhôm và có lớp cách nhiệt (nếu cần) đúng chuẩn, đáp ứng được yêu cầu của hạng mục về áp lực, kích thước,..

– Hệ thống ống gió mềm phải hoàn toàn kín và được thử nghiệm về độ rò rỉ trước khi lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các loại ống gió mềm đều có lớp áo bọc được làm bằng nhôm với độ bền cao, đủ đáp ứng được yêu cầu về khả năng chống thấm nước, chống gỉ sét,..

– Ống gió mềm phải đáp ứng được yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

Lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn chuẩn

Thiết kế của các công trình thì rất đa dạng vì vậy đòi hỏi thiết bị đi kèm phải tương xứng, ống gió mềm nhờ những ưu điểm vượt trội mà ống được ưa chuộng và tin dùng ở nhiều công trình. Tham khảo ngay cách lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn chuẩn mọi công trình.

Mục đích sử dụng ống gió mềm có bảo ôn

Ống gió mềm bảo ôn hay còn gọi ống gió mềm cách nhiệt, .mục đích cách nhiệt không bị thoát lượng khí ra bên ngoài.

Đúng với cái tên gọi của ống gió cách nhiệt, là dạng ống kín dẫn khí nóng hoặc dẫn khí lạnh, thông gió ,cung cấp gió.

Vị trí lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn

Ống thường dùng hút, đẩy khí cho hệ thống điều hòa áp suất, hệ thống lò sưởi, làm mát, hút bụi bẩn, hút mùi trong phòng,……

Vị trí lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn tại các nhà máy công nghiệp, tại các tòa nhà cao tầng, tại các khu trung cư, các trung tâm thương mại,…Từ đó mà ống bảo ôn còn có tên gọi ống gió mềm điều hòa hay ống gió mềm điều hòa không khí.

Vị trí lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn tại các nhà máy công nghiệp, tại các tòa nhà cao tầng, tại các khu trung cư, các trung tâm thương mại,...
Vị trí lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn tại các nhà máy công nghiệp, tại các tòa nhà cao tầng, tại các khu trung cư, các trung tâm thương mại,…

Nối ống gió dễ dàng, đảm bảo chất lượng ống nhờ các phụ kiện cổ dê, đai siết.

Trong quá trình lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn bạn phải kiểm tra, vệ sinh đường ống để đảm bảo sự lưu thông của gió, chất lượng gió được sạch sẽ để ống gió mềm bảo ôn được phát huy công dụng.

Sản phẩm mới được đưa ra thị trường để phục vụ những yêu cầu kỹ thuật cao hơn của công trình là ống nhôm nhún định hình(hay còn gọi là ống nhôm tròn).

Báo giá ống gió mềm có bảo ôn

Công ty P69 mời quý khách tham khảo bảng báo giá ống gió mềm có bảo ôn của chúng tôi. Về báo giá ống gió mềm có bảo ôn xuất theo yêu cầu riêng, quý khách cần tư vấn nhanh chóng xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02422121212 – 0965937799.

STT Mặt hàng Khổ Đơn vị tính Giá chưa thuế
1 Ống gió mềm D100 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 145.000
2 Ống gió mềm D125 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 170.000
3 Ống gió mềm D150 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 192.000
4 Ống gió mềm D200 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 241.000
5 Ống gió mềm D250 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 281.000
6 Ống gió mềm D300 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 345.000
7 Ống gió mềm D350 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 380.000
8 Ống gió mềm D400 có bảo ôn bông thủy tinh 8m dài / ống Ống 450.000

Ghi chú:

  • Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào dự án và công trình xây dựng của chủ đầu tư. Bảng giá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với ngân sách đề ra.
  • Quý khách lưu ý báo giá có thể thay đổi theo tùy từng thời điểm do chi phí nguyên vật liệu tăng giảm khác nhau. Do đó để có báo giá ống gió mềm có bảo ôn tốt nhất từ Công ty P69, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất!

Tiêu chuẩn hệ thống bảo ôn cho ống gió mềm

Tiêu chuẩn hệ thống bảo ôn cho ống gió mềm
Tiêu chuẩn hệ thống bảo ôn cho ống gió mềm

Với các đường ống gió mềm dẫn khí lạnh từ hệ thống điều hòa công nghiệp hoặc điều hòa trung tâm chiller… thì khi lắp đặt cần trang bị thêm hệ thống bảo ôn có chất liệu phù hợp để cách nhiệt và đảm bảo được khả năng phòng cháy chữa cháy cho đường ống gió mềm. Trong đó có một số lưu ý về lớp bảo ôn như sau:

  • Sợi thủy tinh cách nhiệt sử dụng trong ống gió phải là loại sợi thủy tinh có tỷ trọng 32kg/m3, và độ dẫn nhiệt không lớn hơn 0.034W/mK khi ở nhiệt độ 20 độ C.
  • Lớp cách nhiệt của ống gió mềm thì cần được bố trí một cách liên tục, cả các khớp nối, mối nối cách nhiệt cũng phải được bố trí xen kẽ với mối nối của hệ thống đường ống. Màng ngăn ẩm thì cần được bịt kín quanh tất cả giá treo hoặc những chỗ nhô ra trong quá trình cách nhiệt.
  • Các khớp nối phải có độ rộng tối thiểu là 75mm và được đệm kín bằng keo nhôm, nhằm tạo ra lớp màng ngăn ẩm liên tục bên ngoài.
  • Hệ thống ống gió mềm còn cần được cách nhiệt khỏi các giá treo và thanh đỡ. Trong một số trường hợp, người ta sử dụng gối PU-Foam để đỡ và cách nhiệt cho các đường ống gió mềm có nhiệm vụ dẫn khí lạnh.

Công ty P69 – Địa chỉ lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn uy tín hàng đầu

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn với nhiều dịch vụ và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để tìm được nơi lắp đặt uy tín, chất lượng mà giá tốt lại không dễ.

Công ty P69 là đơn vị uy tín lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh chúng tôi tự tin là đơn vị lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn uy tín hàng đầu cả nước,

P69.JSC sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho các quý khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Đầu Tư P69

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02422121212 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

 

5/5 - (6 bình chọn)