CUNG CẤP & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ (HVAC)

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hệ thống gió theo các tiêu chuẩn thông gió trên thế giới và Việt Nam. P69.JSC đảm bảo mang đến một không gian xanh, sạch cho người sử dụng và tiết kiệm năng lượng. 

    Môi trường điều hòa là không gian kín nên không có không khí tự nhiên trao đổi, vì vậy muốn cung cấp khí O2 thì nhất thiết phải cung cấp một lượng không khí nhất định phù hợp với nhu cầu của con người. 

    Hệ thống thông gió là hệ thống giúp làm thay đổi hoặc thay thế lượng không khí ở bên trong một không gian cố định nhằm cung cấp nguồn không khí chất lượng cao cho môi trường sống trong không gian đó. Hệ thống thông gió được lắp đặt sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ, bổ sụng oxy hoặc loại bỏ mùi hôi, ẩm, vi khuẩn có hại cũng như khí CO2. Khi nguồn không khí được lưu thông thông qua hệ thống này, không khí ở bên ngoài sẽ được đưa vào, đồng thời, lượng khí thải từ bên trong cũng sẽ được đẩy ra ngoài, tạo thành một vòng luân chuyển liên tục, giúp ngăn chặn tình trang đình trệ của không khí.

Các hệ thống thông gió thi công điển hình của P69.JSC.

  • Hệ thống thông gió nhà xưởng.
  • Hệ thống thông gió văn phòng làm việc.
  • Hệ thống thông gió tầng hầm, nhà gửi xe.
  • Hệ thống thông gió tạo áp cầu thang.