Lắp đặt thang cáp mạ kẽm nhúng nóng: lợi ích, báo giá dịch vụ

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ tráng lên toàn bộ bề mặt thang cáp một lớp kẽm nhúng nóng để bảo vệ tối ưu nhất thang cáp trước các tác nhân từ môi trường, sự ăn mòn kim loại, bong tróc bề mặt sơn… Lắp đặt thang cáp mạ kẽm nhúng nóng thường được ứng dụng với các công trình ngoài trời, gần biển và ở những nơi môi trường có tính ăn mòn cao…

Hãy cùng P69 tham khảo ngay bài viết dưới đây về quy trình lắp đặt thang cáp mạ kẽm nhúng nóng. Cũng như các lợi ích, đặc điểm, ứng dụng mà thang cáp mạ kẽm nhúng nóng mang lại.

 

Chi tiết thang cáp mạ kẽm nhúng nóng 1000x200x2.0mm
Chi tiết thang cáp mạ kẽm nhúng nóng 1000x200x2.0mm

Đặc điểm nổi bật của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Để có được sự lựa chọn chính xác nhất thì người dùng cần nắm được những đặc điểm nổi bật mà thang cáp mạ kẽm nhúng nóng đang có như sau:

 • Đây là dòng sản phẩm có giá thành thấp nhưng hiệu quả sử dụng rất cao.
 • Lớp mạ kẽm trên bề mặt thang cáp có khả năng chịu được nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Ví như: môi trường axit, môi trường gần biển hay nơi có nhiều khói bụi…
 • Nhiệt độ nhúng nóng của thang cáp nằm ở mức từ 440 – 460 độ C.
 • Thang cáp cần được nhúng nóng trong thời gian đảm bảo để lớp mạ kẽm có được độ dày tiêu chuẩn.
 • Do phản ứng hóa học của việc nhúng nóng sản phẩm ở nhiệt độ cao nên dòng thang cáp này thường có lớp vân hoa rất đẹp mắt.
 • Sản phẩm thường có độ bền sử dụng rất cao và có khả năng ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều vị trí khác nhau.

Ưu điểm và nhược điểm của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

 • Ưu điểm

Thiết kế thoáng và tiết kiệm vật liệu, thang cáp mạ kẽm giúp tiết kiệm chi phí tối ưu từ chi phí nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, lắp đặt và cả chi phí bảo dưỡng…

Sử dụng thang cáp có thể lắp ráp đơn giản với các công cụ như kìm, đai văn ốc và tua vít.

Thang cáp được mạ kẽm nhúng nóng bền đẹp với thời gian, môi trường và thời tiết khắc nghiệt

Ưu điểm của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
Ưu điểm của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
 • Nhược điểm

Để phát huy hết các ưu điểm của thang cáp sơn tĩnh điện cần lắp đặt hệ thống theo đúng quy trình kỹ thuật và thiết kế của công trình.

Do vật liệu này dễ biến dạng khi nhúng nóng, nên khi sản xuất cần phải tính toán đến kích thước và độ dày phù hợp.

Lợi ích mà thang cáp mạ kẽm nhúng nóng mang lại

Khác với khi lắp đặt thang cáp sơn tĩnh điện, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng mang lại những lợi ích nổi bật như sau:

 • Lý do khiến thang cáp mạ kẽm nhúng nóng ngày càng được sử dụng cho hệ thống dây cáp điện phần lớn là bởi nó có khả năng mang lại lợi ích rất thiết thực cho người dùng.
 • Sản phẩm có tính ưu Việt rất cao khi sở hữu khả năng bảo vệ bề mặt kim loại tốt. Đây là điều mà không phải phương pháp mạ nào trên thị trường cũng có thể làm được.
 • Bảo vệ hoàn hảo kết cấu kim loại khi sử dụng trong môi trường đặc biệt như: khí công nghiệp, biển, môi trường axit… Nó giúp mang đến độ bền dài lâu và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao trong các công trình mà nó được lựa chọn.
 • Tính năng chịu lực tốt cũng là điều mà người dùng không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng thang cáp này. Sản phẩm có thể chống các va chạm trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt một cách hiệu quả.
Lợi ích mà thang cáp mạ kẽm nhúng nóng mang lại
Lợi ích mà thang cáp mạ kẽm nhúng nóng mang lại

Quy trình lắp đặt thang cáp thang cáp mạ kẽm nhúng nóng đúng tiêu chuẩn

Dưới đây là quy trình lắp đặt thang cáp sơn tĩnh điện chi tiết mà các bạn có thể tham khảo:

1. Bước 1: Chuẩn bị và kiểm tra dụng cụ

Trước khi lắp đặt thang cáp mạ kẽm nhúng nóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và vật liệu. Không phải các bộ phận đều được lắp đặt giống nhau, do đó bạn cần kiểm tra kỹ. Nhìn chung, bộ dụng cụ thang cáp khá giống nhau. Bao gồm thang, khung cáp được dùng để bọc bên ngoài, khung nền tảng, khung adapter, dây đeo mặt đất và các ốc, vòng đệm cũng như bu lông.

2. Bước 2: Cắt thang và chân đế theo đúng kích thước

Nếu khung và thang của bạn có kích thước chính xác thì bạn không cần cắt. Tuy nhiên, nếu sai lệch thì bạn cần cắt chân đế và thang với kích thước phù hợp. Mỗi thang cắt thừa khoảng 2 inch so với chiều dài mà bạn mong muốn.

3. Bước 3: Định vị và cố định thang vào tường vây

Bạn gắn chân đỡ vào tường vây hoặc điểm hỗ trợ khác cho thang cáp. Thông thường, chân đỡ sẽ gắn với tường hoặc có thể khoan một lỗ ở tường với kích thước phù hợp nhằm gắn hệ thống thang cáp với tường.

Sau đó, chèn khung bộ chuyển đổi trong các lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. Khi thực hiện cần đảm bảo móc trên khung bộ chuyển đổi hướng xuống dưới, thang cáp ở trên.

4. Bước 4: Gắn chân đỡ hệ thống thang

Thao tác này thực hiện khá đơn giản. Hiện nay các khung thang được thiết kế đơn giản là ghim vào thang mà không cần lắp. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo khung an toàn để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng.

5. Bước 5: Nối đất thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng nhằm ngăn ngừa tình trạng bị điện giật trong quá trình sử dụng. Các giá đỡ thang và mỗi lớp vỏ bọc đều phải được nối đất. Bạn chỉ cần kết nối khung nền tảng để máng cáp ở điểm gần tường. Sau đó gắn dây đeo mặt đất vào khung nền tảng bằng đai ốc. Cuối cùng, gắn dây đeo mặt đất vào các điểm nối đất trên tường.

6. Bước 6: Kiểm tra hệ thống thang cáp đã lắp đặt

Trước khi đưa tháng cáp vào vận hành, bạn cần đảm bảo các bộ phận được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn. Do đó, sau khi hoàn thành lắp đặt, hãy kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận các chi tiết trên hệ thống thang vừa hoàn thiện.

Ứng dụng của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

So với các dòng thang cáp khác trên thị trường hiện nay thì thang cáp mạ kẽm nhúng nóng được biết đến với khả năng ứng dụng rất rộng rãi. Với đặc tính sản xuất khác biệt nên dòng thang cáp này là lựa chọn hàng đầu để sử dụng trong các công trình nằm trong khu vực nhiệt đới nóng ẩm. Đặc biệt là sản phẩm có khả năng ứng dụng hiệu quả trong môi trường gần biển, nóng ẩm mưa nhiều, ví như kiểu khí hậu của Việt Nam chẳng hạn.

Có thể kể đến những khu vực mà dòng thang cáp này thường được ưu ái lựa chọn nhiều nhất hiện nay như: hệ thống cửa đập thuỷ điện, vỏ tàu, dàn khoan dầu khí… Nó luôn khiến người dùng thấy hài lòng với hiệu quả sử dụng vượt trội đang có.

Ứng dụng của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
Ứng dụng của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Giá thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Công ty P69 là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có chất lượng tốt với giá ưu đãi trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt mà còn hiệu quả sử dụng rất cao khi ứng dụng trong hệ thống dây cáp điện của các công trình lớn. Nó luôn khiến người dùng hài lòng với những gì mình lựa chọn.

Thang cáp có nhiều kích thước khác nhau. Tuỳ vào yêu cầu của người mua hàng sử dụng cho công trình mà có giá khác nhau. Tuy nhiên kích thước sử dụng phổ biến hầu hết các công trình hiện nay thường là:

 • Thang cáp có kích thước: 60×40; 50×50; 75×50; 100×50; 100×75; 100×100; 150×50; 150×75; 150×100; 200×50; 200×75; 200×100; 250×50; 250×75; 250×100; 300×50; 300×75; 300×100; 400×50; 400×100; 400×150; 500×50; 500×100; 500×150; 600×100; 600×150; 600×200; 800×100; 800×150; 800×200; 1000×100; 1000×150; 1000×200.
 • Chiều dài chuẩn: 2.5 – 3.0 Mét
 • Độ dày: 1.5mm; 2.0mm

Trên đây là các kích thước phổ biến của thang cáp mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng ở các công trình. Quý khách có yêu cầu báo giá tháng cáp mạ kẽm nhúng nóng theo kích thước trên hoặc ngoài kích thước vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02422121212 – 0965937799.

 Lý do bạn nên lựa chọn công ty P69 là nơi cung cấp các loại thang cáp giá rẻ, chất lượng

Cùng với sự tận tâm của mình đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những “Giá trị tốt nhất” công ty P69 luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo 100% chất lượng cùng mức giá tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng. Với uy tín của mình P69 luôn cam kết những giá trị gửi tới khách hàng như sau:

 • Chất lượng luôn dẫn đầu
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh
 • Luôn có mức giá cực tốt đối với những khách hàng lâu năm
 • Cam kết hỗ trợ mọi thắc mắc trước và sau bán hàng
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ P69 – Nhà Thầu Cơ Điện M&E

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02422121212 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

 

Rate this post