VINCOM NGUYỄN CHÍ THANH

Công trình: Vincom Nguyễn Chí Thanh

Hạng mục:

Thi công Hệ thống Điều hoà không khí và Thông gió

    • Tầng hầm
    • Trung tâm thương mại
    • Trục chính
    • Khối văn phòng từ tầng 7 đến tầng mái

Địa chỉ: 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Giá trị hợp đồng: 220,330,667,345 vnđ

Vincom Center Nguyễn Chí Thanh bao gồm 6 tầng nổi, 4 tầng ngầm, là nơi hội tụ của 140 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thủ đô.

Vincom Center Nguyễn Chí Thanh đã ghi dấu ấn mới với kiến trúc sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

Tưng bừng khai trương Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt lớn nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội bao gồm: Beauty Zone, Sports World, Shoe Center và Fashion Megastore với hàng ngàn thương hiệu quốc tế và nội địa được các tín đồ mua sắm ưa chuộng.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, phòng chiếu phim thượng hạng Gold Class của CGV sẽ là điểm đến giải trí hàng đầu của cư dân thủ đô. Bên cạnh đó, khu vui chơi giải trí – giáo dục với diện tích 3.300 m2 tiNiWorld sẽ là nơi các em nhỏ được thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ tại các mô hình vui chơi độc đáo như khu chơi với Nước và Cát, khu Discovery, khu Creative Garage, khu DIY Cafe. Khi khách hàng đến với Vincom Center Nguyễn Chí Thanh chắc chắn sẽ hài lòng với hệ thống Siêu thị VinMart rộng tới 5.600m2 với hàng chục ngàn mặt hàng hữu ích đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Nguồn: DiaDiem247

Bài viết trước đó VINCOM PLAZA BẮC TỪ LIÊM
Bài viết sau đó VINCOM PLAZA HOÀ BÌNH