VINCOM PLAZA HOÀ BÌNH

Công trình: Vincom Plaza Hòa Bình

Hạng mục:

Thi công tổng thầu cơ điện – Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hoà Bình, bao gồm cung cấp và lắp đặt:

  • Hệ thống điều hoà không khí, thông gió
  • Hệ thống điện, điện nhẹ
  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống PCCC 

Địa chỉ: Thành phố Hoà Bình – Tỉnh Hoà Bình

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Giá trị hợp đồng: 52,099,336,012 vnđ

Vincom Plaza Hòa Bình là TTTM thứ 70 của Vincom trên cả nước mang đến trải nghiệm mua sắm, dịch vụ mới cho người dân tỉnh Hòa Bình. Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hòa Bình có tổng diện tích hơn 11.000 m2, tọa lạc tại phố Cù Chính Lan – tuyến đường kinh doanh sầm uất nhất trung tâm thành phố Hòa Bình.  

Vincom Plaza Hòa Bình được thiết kế với những khối cong mềm mại đầy ấn tượng theo phòng cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hòa Bình.

Người dân Quảng Ninh háo hức khai trương TTTM Vincom Plaza Móng Cái 

   Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Adidas, Lining, 361, Aokang, Xstep, John Henry,… người dân thành phố Hòa Bình có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Hòa Bình. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn đẳng cấp đầu tiên có mặt tại thành phố này. Siêu thị tiêu dùng Vinmart rộng 1,604.2 m2 đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, sẽ trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân thành phố Hòa Bình.

Nguồn: Tổng cục du lịch

Bài viết trước đó VINCOM NGUYỄN CHÍ THANH
Bài viết sau đó VINCOM PLAZA PHỦ LÝ