TỔNG THẦU XÂY LẮP CƠ ĐIỆN P69 LIÊN TỤC TRÚNG NHIỀU CÔNG TRÌNH LỚN

Công ty cổ phần đầu tư P69 là một trong những nhà thầu hàng đầu lĩnh vực tổng thầu thi công cơ điện M&E và liên tục trúng thầu nhiều dự án lớn trên cả nước.

Thành lập từ năm 2007, doanh nghiệp sớm đã khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực tổng thầu hệ thống cơ điện (M&E)tại thị trường Việt Nam. Nhà thầu đáp ứng đa dạng các loại hình cơ điện hạ tầng, cơ điện tòa nhà, cơ điện trung tâm thương mại… Bên cạnh đó, P69 chuyên tư vấn lập dự toán đến triển khai hoàn thiện đồng bộ công trình, với các gói thầu cơ điện trọng điểm giá trị hàng trăm tỷ.

Hệ thống thông gió của công trình đường đua F1 do Công ty cổ phần đầu tư P69 thi công.

Hệ thống thông gió của công trình đường đua F1 do Công ty cổ phần đầu tư P69 thi công.

P69 đã trúng thầu hàng loạt công trình lớn là các dự án thuộc hệ thống của Tập đoàn Vingroup (Khu đô thị sinh thái Vincom Village, Royal City, Time City, Vinhome Central Park, Center Hạ Long…) cùng nhiều đơn vị lớn khác như Canon Việt Nam, Panasonic Việt Nam, Tập đoàn SamSung, Công ty đèn hình ORion – Hanel…

Tầm nhìn của công ty này là đặt mục tiêu lọt Top 1.000 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2022 và trở thành một trong những tổng thầu tổng thầu xây lắp cơ điện hàng đầu Việt Nam.

P69 thi công hệ thống điện tại công trình.

P69 thi công hệ thống điện tại công trình.

Trong hai năm qua, mặc dù bị ảnh hưởng lớn của Covid-19, P69 vẫn luôn nỗ lực vượt qua khó khăn. “Đó là nhờ sự quyết tâm chung sức,nêu cao tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường. Công ty lựa chọn thích ứng an toàn trong điều kiện mới, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, việc làm và thu nhập cho người lao động”, đại diện ban lãnh đạo công ty chia sẻ.

Sau gần 14 năm thành lập và phát triển, công ty khẳng định có đầy đủ năng lực để cạnh tranh và trúng thầu trong các dự án lớn. Những công trình mà đơn vị này thi công đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật và tiến độ cùng với sự hợp lý về giá cả.

Theo đại diện của P69, khi hợp tác với các đơn vị lớn như Vingroup thì công ty phải có đủ năng lực tiềm lực như cán bộ kỹ thuật, công nhân phải chuyên nghiệp, nguồn vốn đủ mạnh bao gồm cả quan hệ tín dụng với các tổ chức tín dụng và nhiều điều kiện khác để đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng của dự án.

Hiện công ty đã có mặt bằng nhà máy sản xuất rộng 10.000m2, hệ thống máy sản xuất tiên tiến hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao. Đồng thời, lãnh đạo và đội ngũ điều hành hoạt động của P69 luôn làm việc khoa học, đem lại năng suất lao động cao, đảm bảo quyền lợi tốt cho khách hàng, đối tác và người lao động.

Nói về định hướng phát triển trong thời gian tới, đại diện P69 cho biết: “Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là tiếp tục nâng cao khả năng quản lý, khai thác triệt để lợi thế của công ty, bổ sung lãnh đạo cấp cao có đủ tài, đức, xa hơn là mục tiêu đưa công ty trở thành công ty đại chúng năm 2025”.

https://vnexpress.net/tong-thau-xay-lap-co-dien-p69-lien-tuc-trung-nhieu-cong-trinh-lon-4418905.html

Nguồn: VnExpress

5/5 - (3 bình chọn)