TỔNG THẦU XÂY LẮP CƠ ĐIỆN P69 ĐƯA DOANH NGHIỆP “VƯỢT BÃO” COVID-19 THÀNH CÔNG

Trước những khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, Công ty Cổ phần Đầu tư P69 đã có nhiều giải pháp để giúp doanh nghiệp phát triển, mức tăng trưởng của P69 tăng hơn 20% so với cùng kỳ. Điều đó chứng tỏ sự nhạy bén và sáng suốt của doanh nghiệp trong việc đối mặt với đại dịch.

Tổng thầu xây lắp cơ điện P69 đưa doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công - 1

Nhà máy sản xuất rộng 10.000m2 của P69.JSC cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Doanh nghiệp thích ứng an toàn để phát triển trong đại dịch

Trong thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã tác động nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội, hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Doanh nghiệp phải đối mặt với việc đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi sản xuất, khủng hoảng về lao động, cạn kiệt nguồn vốn duy trì sản xuất… Để giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn đó, cơ quan Nhà nước và Chính phủ đã có nhiều giải pháp để từng bước hỗ trợ cho doanh nghiệp góp phần khôi phục sản xuất và khôi phục thị trường. Tuy nhiên, việc doanh nghiệp có “vượt khó” được hay không thì phụ thuộc rất lớn vào nội lực của mỗi đơn vị.

Tổng thầu xây lắp cơ điện P69 đưa doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công - 2

Hệ thống điều hòa trung tâm của đường đua F1 do P69.JSC thi công

Tìm hiểu về hoạt động của một doanh nghiệp lớn là Công ty Cổ phần Đầu tư P69, đại diện P69 cho biết: “Trong đại dịch, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều về dòng vốn và bất ổn về nhân sự do nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong khu sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn kiên định để thực hiện mục tiêu tăng trưởng doanh thu năm 2021 đạt từ 15-20%. Vì vậy, Ban lãnh đạo P69 đã đưa ra rất nhiều phương án khác nhau nhằm từng bước giải quyết các vấn đề của công ty. Về nguồn vốn, P69 tích cực bổ sung các nguồn vốn ngắn hạn để duy trì hoạt động sản xuất. Cùng với đó là thực hiện khai thác thêm nhiều mảng kinh doanh có lợi thế ngắn hạn để nhanh chóng mang lại lợi nhuận. Về nhân sự, P69 tăng cường động viên nhân viên làm thêm giờ, kiêm nhiệm để không bị thiếu hụt nhân trong mùa dịch”.

Nhờ vậy, trong năm qua, P69 không những không bị ảnh hưởng nhiều của đại dịch mà còn thực hiện ký hợp tác với nhiều công trình M&E lớn như Vinsmart Tây Mỗ, Dự án Trường đua F1, Vinhomes Grand Park (Hồ Chí Minh)… Đến nay, công ty đã hoàn thành mục tiêu là đạt doanh thu 20% của năm 2021 và tiếp tục đặt ra những mục tiêu lớn hơn cho năm 2022.

Tổng thầu xây lắp cơ điện P69 đưa doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công - 3

Đại diện của Công ty Cổ phần Đầu tư P69 nhấn mạnh rằng, với P69 đại dịch Covid-19 là thách thức lớn nhưng cũng là một cơ hội để doanh nghiệp thử thách với những biến cố bất ngờ, từ đó chứng minh được năng lực thực sự của thương hiệu trên thị trường. Nhờ Covid-19, P69 đã tăng thêm thị phần trong ngành cơ điện và khai thác được thêm các mảng kinh doanh tiềm năng khác.

P69 – Tích cực chuyển đổi số để thích ứng trong đại dịch Covid-19

Tổng thầu xây lắp cơ điện P69 đưa doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công - 4

Trong đại dịch Covid-19, việc phải tuân thủ quy định về phòng, chống dịch đã đặt ra bài toán lớn đối với doanh nghiệp. Đó là làm sao vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh mà vẫn bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, người lao động và cộng đồng. Để giải quyết bài toán này, Công ty Cổ phần Đầu tư P69 đã tích cực ứng dụng công nghệ 4.0, với các nền tảng số và công nghệ hiện đại, kết hợp vào hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả lao động cũng như sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

P69.JSC ứng dụng công nghệ số như một cách thích ứng an toàn với dịch, nhằm hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây nhiễm, đồng thời đây cũng là cơ hội để áp dụng công nghệ nhiều hơn vào các hoạt động của doanh nghiệp. Công ty sử dụng công nghệ số vào nhiều công việc như điều hành doanh nghiệp, điều phối nhân sự, họp hành, chăm sóc khách hàng, xử lý văn bản, quản lý kho…

Tổng thầu xây lắp cơ điện P69 đưa doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công - 5

Có thể nói, cuộc chiến chống Covid-19 sẽ còn kéo dài với nhiều diễn biến khó lường, có những doanh nghiệp bị Covid “quật ngã” nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp tìm thấy cơ hội trong khó khăn để khẳng định được nội lực của mình. Và P69.JSC tự hào là một trong những doanh nghiệp thành công khi đã không ngừng thay đổi để thích ứng với tình hình mới, tiếp tục đưa thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước.

Rate this post