DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ – ĐẠI MỖ

         Tạo dấu ấn thương hiệu với thành công của hàng loạt những dự án trước đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư P69 tiếp tục được chủ đầu tư Vingroup tin tưởng, tín nhiệm giao cho thi công tổng thầu M&E tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ.

    • Tòa H8 (S2.02) lô F1-CH03
    • Toà D9 (S4.03) lô F4-CH01
    • Hầm chung lô F4-CH03
    • Hầm chung lô F4-CH01
    • Biệt thự Vinhomes Green Villas

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ - Bảng Giá Chung Cư Mới Nhất

          Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City – Trung tâm mới phía Tây Hà Nội, một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung, được ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường. Nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh; Vận hành thông minh; Cộng đồng thông minh; Sản phẩm căn hộ thông minh; hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

          Tổng diện tích 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14.7%, Vinhomes Smart City được quy hoạch đồng bộ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, với điểm nhấn Công viên Thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á và hàng loạt tiện ích mới lạ ngay trong lòng đô thị. Sẵn sàng cho một lối sống thông minh, trong không gian xanh năng động của thành phố hiện đại kết nối không ngừng nghỉ. Hãy đón chờ Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City – Trung tâm mới phía Tây Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Đầu Tư P69

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 02422121212 và 0965937799
Email: kd@cokhip69.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

Rate this post