CẬP NHẬT DỰ ÁN THI CÔNG HỆ THỐNG HVAC CỦA HUYNDAI THÀNH CÔNG

Đi đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam. P69 hân hạnh là đối tác cung cấp vật liệu trong dự án : “Thi công hệ thống điều hoà thông gió HVAC cho Nhà Máy Ô tô Huyndai Thành Công 2”

  • Địa điểm: Nhà máy ô tô Huyndai Thành Công, thuộc KCN Gián Khẩu, Ninh Bình
  • Hạng mục thi công: Hệ thống điều hoà thông gió (HVAC)

Cập nhật tình hình cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2

  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Thành Công.
  • Tổng vốn đầu tư: lên đến 3200 tỷ đồng.
  • Địa chỉ: KCN Gián Khẩu, Gia Viễn, Ninh Bình
  • Tổng diện tích 50ha.
  • Công suất của nhà máy HTMV 2 là 100.000 xe/năm, tổng công suất sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam sẽ vượt 170.000 xe/năm.

Dự án nhà máy HTMV 2 được xây dựng trên tổng diện tích 50ha của KCN Gián Khẩu; Gia Viễn; Ninh Bình với tổng vốn đầu từ hơn 3.200 tỷ đồng. Tiến độ dự án chia làm 2 giai đoạn; giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2022; giai đoạn 2 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2025. Với công suất của nhà máy HTMV 2 là 100.000 xe/năm, tổng công suất sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam sẽ vượt 170.000 xe/năm.

Một số hình ảnh thi công hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Tổng thầu Cơ điện P69 hiện nay:

Cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2.
Hệ thống điều hoà thông gió của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2.
Tiến độ dự án chia làm 2 giai đoạn:
  • Giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2022
  • Giai đoạn 2 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2025.

Dự án nhà máy HTMV 2 được xây dựng trên tổng diện tích 50ha của KCN Gián Khẩu; Gia Viễn; Ninh Bình với tổng vốn đầu từ hơn 3.200 tỷ đồng. Tiến độ dự án chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2022; giai đoạn 2 dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2025. Với công suất của nhà máy HTMV 2 là 100.000 xe/năm, tổng công suất sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam sẽ vượt 170.000 xe/năm.

Một số hình ảnh thi công hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của P69 hiện nay

Cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2.

cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2.
Cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2.

Cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2. Cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2. Cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2. cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2. cung cấp vật tư cho hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) của Nhà máy ô tô HUYNDAI THÀNH CÔNG 2.

Tại sao nên chọn P69 – Nhà Thầu Cơ Điện M&E làm đơn vị lắp đặt điều hoà thông gió HVAC

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt điều hoà thông gió HVAC với nhiều dịch vụ và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để tìm được nơi cung cấp hệ thống điều hoà thông gió HVAC uy tín; chất lượng mà giá tốt lại không dễ.

Công ty P69 là đơn vị uy tín thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm ”Uy tín – Chất Lượng – Tiến độ – Hiệu quả”. P69 JSC luôn chú trọng đầu tư, đổi mới thiết bị cũng như đào tạo nâng cao kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên để bắt kịp xu thế. P69 cam kết chuẩn bị và tiến hành tốt tiến độ các dự án..

Đặc biêt, P69 JSC luôn đưa ra các giải pháp về dịch vụ phù hợp. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình chuyên nghiệp đã được tối ưu hóa giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình. Từ đó chúng tôi tự tin là đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa không khí uy tín hàng đầu cả nước.

P69 JSC đã trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất cho những dự án tiêu biểu như: Vinhomes Grand Park; Vinhomes Smart City; Đường đua F1 Hà Nội; Vinhomes Central Park; Vinhomes Golden River; Vinhomes Times City; Vinhomes Royal City; Toà nhà Bộ Công An – Phạm Văn Đồng; Toà nhà EVN – Tổng Công ty Điện lực Việt Nam – 11 Cửa Bắc; Nhà máy SamSung Electronic Việt Nam; Nhà Máy Ô tô Huyndai Thành Công 2;…

P69.JSC sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho các quý khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ P69 – Nhà Thầu Cơ Điện M&E

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02422121212 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

Rate this post