Báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy [Update 1h trước]

P69. JSC Là đơn vị tư vấn thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những tâm tư của khách hàng khi tìm tới các nhà cung cấp. Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi đáp ứng được những quy trình làm việc khắt khe nhất cũng như các dự án có yêu cầu cao.

Toàn bộ quá trình làm việc được hoàn thành với tiêu chí chất lượng, tiến độ và đặc biệt với chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Dưới đây chúng tôi xin gửi bảng báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy được cập nhật mới nhất để chủ đầu tư có tham khảo cho dự án của mình.

Hướng dẫn cách tính chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Mỗi công trình đều có tiêu chuẩn riêng về kích thước sàn. Thêm vào đó, tùy thuộc vào nhu cầu từ phía khách hàng. Lắp đặt hệ thống tự động, hay không tự động, chữa cháy vách tường, báo cháy,…, phần tính toán chi phí thi công lắp đặt hệ thống PCCC cũng có sự khác nhau.

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC
Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt như sau:

Để có thể báo giá thi công hệ thống PCCC thì trước hết chủ đầu tư cần quan tâm hệ thống này cần những bộ phận như thế nào?

Bộ phận trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống PCCC bao gồm 3 phần chính:

  • Trung tâm hệ thống báo cháy tự động (dạng tủ) gồm: một mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.
  • Hệ thống thiết bị đầu vào: Đầu báo (báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…), công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).
  • Hệ thống thiết bị đầu ra: Bảng hiển thị phụ (bàn phím), chuông hệ thống báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit, bộ quay số điện thoại tự động.

Quy mô công trình: Nhìn chung, các công trình càng lớn, càng cao cấp thì yêu cầu thiết kế và lắp đặt PCCC càng nhiều. Đòi hỏi nhiều thiết bị hiện đại hơn. Vì thế chi phí cũng cao hơn so với các dự án đơn giản.

Yêu cầu riêng từ khách hàng: Khách hàng khi khởi công xây dựng một dự án nào cần tư vấn thiết kế riêng hệ thống PCCC. Với mục đích đảm bảo an toàn, hoạt động ổn định. Đơn vị cần dựa trên sơ đồ dự án để phác thảo những thiết bị cần thiết. Cũng như đưa ra báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Bảng báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy được cập nhật mới nhất

Nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn về các chi phí thi công PCCC. Điều chỉnh dự án sao cho hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng mẫu báo giá cơ bản sau đây.

  • Tủ trung tâm báo cháy WCP1: 6.650.000 VNĐ
  • Nút ấn báo cháy FSM-001: 220.000VNĐ
  • Còi và đèn báo cháy: 150.000VND
  • Hộp tổ hợp chuông đèn- Nút nhấn báo cháy: 2.090.000 VND.
  • Đầu báo khói không dây WSD1: 620.000VND

Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào dự án và công trình xây dựng của chủ đầu tư. Bảng giá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với ngân sách đề ra.

Công ty P69 – Địa chỉ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín hàng đầu

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thi công hệ thống PCCC với nhiều dịch vụ và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để tìm được nơi thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng mà giá tốt lại không dễ.

Công ty P69 là đơn vị uy tín thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh chúng tôi tự tin là đơn vị thi công hệ thống PCCC uy tín hàng đầu cả nước,

P69.JSC sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho các quý khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Đầu Tư P69

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02422121212 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

5/5 - (3 bình chọn)