Nhà thầu thi công hệ thống điện thông minh cho gia đình tốt nhất

Nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ngày càng tăng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không chỉ nhìn thấy hệ thống này trong các biệt thự sang trọng xa hoa, mà nay còn xuất hiện trong các căn hộ chung cư. Việc lựa chọn 1 nhà thầu thi công hệ thống điện thông minh cũng không hề đơn giản, hãy cùng chúng tôi điểm danh ngay nhà thầu thi công hệ thống điện thông minh cho gia đình tốt nhất hiện nay.

Các hệ thống điện thông minh gồm những gì

Các hệ thống điện thông minh
Các hệ thống điện thông minh

– Hệ thống điện Tiết Kiệm- An Toàn- Hiệu Quả

– Hệ thống cáp điện an toàn giúp bạn tránh tiếp xúc với nguồn điện 220VAC hạn chế tối đa

– Hệ thống được trang bị các thiết bị bảo vệ chống giật, chống sốc.

– Các dây điện cấp nguồn cho phụ tải được luồn trong ống gen cứng, chống cháy, đi thẳng từ tủ điện tổng tới thiết bị điện không cần phải cắt dây xuống công tắc như hệ thống điện cũ. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ về chập, cháy nổ và rò điện.

– Tiết kiệm điện năng sử dụng nhờ tự động tối ưu hoá việc sử dụng thiết bị tiêu thụ điện. Đồng thời, giảm thiểu tổn thất điện năng trên dây dẫn nhờ việc đi dây đơn giản và khoảng cách cũng như chiều dài dây dẫn ít hơn rất nhiều so với hệ thống lạc hậu cũ.

– Khi cần mở rộng hệ thống ta có thể thêm vào bất kỳ lúc nào mà không phải đi lại dây vì ở các vị trí cần thiết cho việc mở rộng đã đặt các đế âm tiêu chuẩn chờ sẵn.

– Hệ thống chiếu sáng có điều khiển cường độ ánh sáng theo công nghệ số.

– Tự động đóng cắt các phụ tải điện tại các khu vực tần xuất sử dụng thấp ví dụ như: khi bạn mở cửa vào nhà, đèn phía cửa sẽ tự động bật cho đến khi bạn đã vào phía trong, đèn sẽ tự động tắt đi.

– Tại vị trí cửa ra có đặt công tắc Center Off, khi bạn ra khỏi phòng, chỉ cần tắt công tắc này, tất cả các thiết bị điện không cần thiết sẽ ngừng hoạt động.

Các chức năng của hệ thống điện thông minh trong gia đình

Các chức năng của hệ thống điện thông minh trong gia đình bao gồm:

1. Chức năng tạo cảnh

Các đèn trong phòng được kết hợp với nhau và nối với các thiết bị khác trong phòng như quạt thông gió… Ánh sáng được thiết kế và điều khiển theo tình trạng chủ nhà, theo mùa, kết hợp với âm nhạc, tiểu cảnh, thác nước trong phòng (nếu có). Hệ thống được điều khiển phù hợp để tuân theo những quy tắc nhất định, đảm bảo chế độ hoạt động tốt nhất.

Ví dụ : Chỉ cần ấn một phím, tương ứng với chế độ định trước, các đèn chiếu sáng sẽ bật 100%, các đèn trang trí sẽ bật với 75% công suất, màn che cửa sổ sẽ khép lại… (các thông số này đều dễ dàng thay đổi theo thực tế yêu cầu cụ thể của chủ nhà). Công dụng trên cho phép kiến trúc sư có thể tạo ra các kịch bản ánh sáng khi thiết kế nội thất cho những hoạt động khác nhau phụ thuộc chủ nhà (ví dụ như: dạ hội, tiệc đứng…).

2. Chức năng tự động điều khiển theo thời gian

Đèn chiếu sáng bên ngoài nhà, bình nóng lạnh, bơm nước cũng như các thiết bị gia dụng khác có thể được đặt chế độ điều khiển trước (tự động theo thời gian đặt trước) theo chế độ sinh hoạt của gia đình.

Ví dụ bình nước nóng tự động bật từ 4h-8h chiều và 5h-8h sáng theo lịch sinh hoạt nên bạn có nước nóng sử dụng tại đúng thời điểm cần mà không phải bật 24/24 gây lãng phí không cần thiết.

3. Hệ thống điều khiển từ xa

Hệ thống điều khiển qua Remote: Ngôi nhà được trang bị hệ thống điều khiển từ xa theo nguyên lý điều khiển sóng Radio, do vậy bạn có thể điều khiển bất kể thiết bị đặt trước nào theo mong muốn tại bất cứ vị trí nào trong đối với những thiết bị kết nối hệ thống điện thông minh. Hệ thống này có thể mở rộng theo mong muốn của bạn sau này.

Trường hợp cụ thể và có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo yêu cầu của chủ nhân.

– Hệ thống điều khiển qua điện thoại: Dễ dàng điều khiển 10 nhóm thiết bị điện trong nhà qua mạng điện thoại từ bất cứ nơi nào chỉ bằng một cuộc gọi. Bạn có thể kích hoạt các hệ thống báo động và khi ngôi nhà bạn có sự cố như: trộm, cháy hay có người cần giúp đỡ,… hệ thống điện thông minh sẽ tự động quay số đến bạn hoặc những người có trách nhiệm để thông báo.

– Hệ thống điều khiển qua Internet: Hệ thống này cho phép bạn có thể điều khiển được tất cả các thiết bị trong ngôi nhà dù bạn ở bất cứ nơi nào. Bạn biết được trạng thái của các thiết bị và quan sát được ngôi nhà của mình qua hệ thống Camera . Hệ thống này còn cho phép bạn có thể thay đổi, mở rộng chức năng của các thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

4. Hệ thống báo trộm

Hệ thống báo trộm
Hệ thống báo trộm

Hệ thống này sử dụng 1 bộ cảm biến chuyển động giúp phát hiện đối tượng nhanh chóng và đưa ra những báo động cảnh bảo ngay lập tức.

Khi có đối tượng đột nhập vào trong tòa nhà, bộ cảm biến sẽ phát ra tín hiệu báo động, còi hú, thông báo, chuông,v…v để cảnh báo trực tiếp tại tòa nhà cũng như gửi thông báo tới gia chủ.

Khi kích hoạt hệ thống an ninh, các cửa số trong tòa nhà đều được đặt hệ thống cảm biến từ giúp báo động tình trạng đóng-mở cửa trong tòa nhà. Và có phương án xử lý kịp thời trong khi có đột nhập xảy ra.

5. Hệ thống báo cháy

Các bộ cảm biến khói và nhiệt độ được lắp tại đây sẽ tự động báo động tại chỗ bằng âm thanh và tự động gọi điện thoại thông báo khi có nguy cơ cháy bất cứ lúc nào. Đồng thời, hệ thống thông minh sẽ tự động bật quạt hút khói ngay khi xuất hiện khói quá mức cho phép trong khu vực này. Như vậy, bạn sẽ chủ động hoàn toàn trong trường hợp có đám cháy xảy ra.

Đầu báo là loại báo khói và nhiệt có thể điều chỉnh được độ nhậy.

Khi mở rộng phạm vi báo cháy chỉ cần thêm các thiết bị mới không cần đi lại dây.

6. Hệ thống điều khiển cửa tự động

Hệ thống cửa Cổng, cửa cuốn, rèm,… sẽ được đóng mở bằng nhiều cách, tự động, bằng tay, bằng điều khiển từ xa, bằng màn hình cảm ứng hoặc qua điện thoại.

7. Hệ thống giám sát trung tâm

Khi cài đặt hệ thống giám sát trung tâm, bạn sẽ sở hữu một một màn hình cảm ứng giúp cung cấp mọi thông tin về tình trạng an ninh trong tòa nhà

Bạn có thể lắp đặt công tắc center off để ngắt các thiết bị điện không cần thiết trong tòa nhà khi bạn đi ra ngoài.

8. Hệ thống âm thanh trung tâm.

Bạn có thể điều khiển tất cả hệ thống âm thanh theo ý mình một cách hoàn hảo nhất. Chỉnh chế độ điều khiển phù hợp với các dòng nhạc, và phong cách của bạn

9. Các hệ thống khác

Ngoài các hệ thống trên, Nhà thông minh Digihome còn có các hệ thống chức năng tiên tiến, hiện đại khác như: Hệ thống Camera giám sát, hệ thống âm thanh & hình ảnh đa vùng, hệ thống …..

Chi phí lắp đặt điện nhà thông minh

Mức chi phí lắp đặt thiết bị điện cảm ứng thông minh sẽ dao động khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố sau

 • Ứng dụng tiện ích mà người dùng muốn lắp đặt. Ứng dụng càng cao cấp và phức tạp thì chi phí càng cao hơn
 • Số lượng lắp đặt thiết bị càng nhiều thì chi phí càng cao
 • Nhà cung cấp gói dịch vụ nhà thông minh

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

Khi lắp đặt hệ thống điện nhà thông minh thì cần lưu ý sau:

 • Cần tính toán vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo các thiết bị có thể làm tròn chức năng và có thể nhận/truyền tín hiệu ổn định.
 • Đảm bảo nguồn điện đầu vào phù hợp với các thiết bị. Với các tải lớn, cần đi thêm dây điều khiển và sử dụng Contactor. Ví dụ nhiều đèn led, bình nóng lạnh, đèn sưởi, máy bơm…
 • Đối với những thiết bị có công tắc ở dạng đế âm, cần lưu ý tới lực đẩy ra của các thành phần trong đế âm. Không được để lực đẩy quá lớn, dễ gây hại cho sản phẩm.
 • Tất cả đế âm và các công tắc phải đủ dây nóng và dây nguội.

P69 – Nhà thầu thi công hệ thống điện thông minh cho gia đình tốt nhất

Để quá trình lắp đặt hệ thống điện nhà thông minh diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt hơn, bạn nên sử dụng trọn gói dịch vụ cung cấp và lắp đặt nhà thông minh.

P69 - Nhà thầu thi công hệ thống điện thông minh cho gia đình tốt nhất
P69 – Nhà thầu thi công hệ thống điện thông minh cho gia đình tốt nhất

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điện nhà thông minh uy tín nhất hiện nay chính là công ty P69.

 • Các sản phẩm của P69 có cách lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng
 • Cách sử dụng cũng rất đơn giản, phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau.
 • Các sản phẩm của P69 đều đa năng và linh hoạt vì được sản xuất theo công nghệ khác biệt.
 • Có thiết kế hiện đại và sang trọng
 • Hệ thống giải pháp ổn định và đáng tin cậy
 • Bộ sản phẩm an toàn và tiết kiệm năng lượng

Chọn lựa P69, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng nhờ vào những ưu điểm nổi trội:

 • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7/
 • Đội ngũ có tay nghề lắp đặt cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Chính sách bảo hành uy tín
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng gọn lẹ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ P69 – Nhà Thầu Cơ Điện M&E

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02437688156 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

5/5 - (1 bình chọn)