Đang gửi...
  • TV
  • TA

Ống gió vuông và phụ kiện

Thông tin chi tiết

Ống thông gió vuông là một loại ống gió nằm trong hệ thống sản phẩm ống gió nói chung. Chúng được cấu tạo với khung vuông hoặc chữ nhật đặc thù. Thực hiện vai trò dẫn gió, lưu thông dòng không khí đến được đa dạng các vị trí theo thiết kế ban đầu. Kết hợp với đa dạng các bộ phận khác trong hệ thống. Nhằm tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh.

Ống gió vuông là công cụ truyển dẫn không khí theo hướng thẳng, không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các đối tượng tiêu thụ không khí khác nhau như: toà nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, căn hộ...
 

Ống gió vuông

Ống gió vuông tại nhà máy P69

Vật liệu chủ yếu của ống gió vuông: Tôn mạ kẽm, Inox… nên có độ bền cao đáp ứng cho nhu cầu của các công trình. Độ dày nguyên liệu phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. Trong đó độ dày thường được ứng dụng nhất giao động từ từ 0,48 đến 1,15mm.

Phân loại ống gió vuông

Ống gió vuông được phân chia thành 4 tiểu loại chính dựa trên hệ thống bích kết nối đi kèm. Với hệ thống kích thước đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu và nhu cầu của mọi quý khách hàng.

  • Ống gió vuông bích TDC: được sử dụng thông dụng rộng rãi nhất, vì nó được tạo bằng máy tạo bích liền với ống dùng kẹp bích và bulong, mục đích là tăng thêm sự chắc chắn
  • Ống gió vuông bích C: được áp dụng nhiều nhất vào các khu chung cư có trần thấp, không gian chập hẹp
  • Ống gió vuông bích V: dùng cho các loại ống với kích thước lớn, cứng cáp cao
  • Ống gió vuông bích TDF: được tạo riêng biệt và bắn vào ống gió bằng đinh rút, hoặc hàn bấm vào ống gió và dùng bulong kẹp bích để kết nối ống gió với nhau.

Ngoài ra còn 2 tiểu loại có thể kể đến:

  • Ống gió vuông tiêu âm: Có tác dụng hấp thụ và giảm lan truyền tiếng ồn, ngoài ra nó còn có tác dụng cách nhiệt, giảm rung thành ống. Thường được sử dụng trong những công trình có yêu cầu cách âm cao, môi trường nhiệt độ cao và có độ rung lắc mạnh.
  • Ống gió vuông bọc bảo ôn: được bọc một lớp bảo ôn có thành phần chủ yếu là bông thủy tinh hoặc xốp PE có chức năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả trong các hệ thống thông gió, điều hòa không khí. 3 chủng loại ống gió vuông được sử dụng bọc bảo ôn nhiều nhất là ống gió vuông bích C, ống gió vuông bích TDC, và ống gió vuông bích TDF. 

Những phụ kiện ống gió vuông thông dụng

  • Côn thu, côn lệch (cổ trích, chân rẽ), cút vuông, chạc, tê, rẽ nhánh, hộp chia gió, khớp nối mềm (canvas)…
  • Thực hiện chức năng chuyển đổi đường ống kết nối. Chuyển đổi phương chiều, kích thước đường ống. Tích cực ghép nối, kết hợp với các bộ phận khác như van gió, cửa gió… Nhằm tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, chất lượng

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm ống gió vuông và phụ kiện, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ P69