Đang gửi...
  • TV
  • TA

Ống gió vuông và phụ kiện

Ống gió vuông lượn chữ Z

Ống Z vuông hay còn gọi là ống gió vuông lượn hình chữ Z được sử dụng trong hệ thống thông gió, khi cần chuyển cao độ đường ống gió

Thông tin chi tiết

Ống gió vuông lượn hay còn gọi là offset ống gió vuông được sử dụng khi các tuyến ống triển khai trên cùng mặt bằng cần tránh nhau. Hoặc trong các trường hợp đường ống gió cần vượt qua các dầm, hay chuyển cốt trên mặt bằng xây dựng. Đôi khi loại ống gió này cũng dùng để tránh các hệ thống ống khác như đường nước, ống cứu hỏa…

Chi tiết cấu tạo ống gió vuông lượn chữ Z

Vật liệu

  • Tôn mạ kẽm hoặc Inox
  • Vật liệu chế tạo ống Z vuông thường sử dụng tole tráng kẽm GI, với tiêu chuẩn JIS G3302, độ dày thông dụng 0.48 - 0.58 - 0.75 - 0.95 - 1.15 (mm)
  • Độ dày mạ kẽm từ Z8 (80 gam kẽm/m2) đến Z18 (180 gam kẽm/m2)

Ống Z vuông được sản xuất tại nhà máy P69 trên dây chuyền tự động thế hệ VI, được ghép mí, đóng ke hoàn toàn tự động bằng máy. Hệ thống máy cắt CNC, hệ thống các máy đồng bộ khác tạo các phụ kiện của P69 đạt chuẩn. Toàn bộ các sản phẩm tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn Smacna, DW142/144.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ống gió vuông lượn chữ Z, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ P69

Liên hệ đặt hàng